Giới thiệu

Trang chủ   >   Giới thiệu

Giới thiệu


Như chúng ta đều biết, nông nghiệp là lĩnh vực chiếm tỉ trọng lớn nhất trong cơ cấu nền kinh tế của Việt Nam. Là một trong những nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu nông sản, nhưng nhìn chung nền nông nghiệp Việt Nam vẫn bị đánh giá là lạc hậu, khiến cho năng suất và giá trị hàng nông sản của chúng ta chưa tương xứng với những tiềm năng vốn có.

Làm thế nào để có được một nền nông nghiệp hiện đại là một bài toán mà chúng ta vẫn đang chật vật đi tìm lời giải. Việc ứng dụng công nghệ cao vào nông nghiệp hiện nay hoặc người dân chưa/không có điều kiện được tiếp cận, hoặc chưa chuẩn hóa được những phương pháp tiên tiến của thế giới cho phù hợp với những đặc thù của nông nghiệp Việt Nam…, dẫn đến việc không tạo ra hiệu quả như mong muốn và lãng phí nguồn lực. Hiện đại hóa nền nông nghiệp là việc làm không thể chậm trễ, bởi nó sẽ góp phần tạo động lực cho việc chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế Việt Nam.

Trong bối cảnh trên, Công ty cổ phần giải pháp công nghệ nông nghiệp Agritech ra đời, mong muốn góp phần gỡ bỏ những rào cản công nghệ mà người dùng (doanh nghiệp và người nông dân) đang gặp phải, từ đó tạo ra những sức bật mới cho nền nông nghiệp Việt Nam. 

Tìm chúng tôi

Liên hệ

Địa chỉ

Tầng 2 lô 3, Khu BT1, Khu nhà ở Trung Văn, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline

0982101048/0983602612

Email

longnh@agritechco.vn - thinhlt@agritechco.vn

Top